Đồng hồ dây kim loại

Showing 1–32 of 507 results

Thiết kế mạnh mẽ, sang trọng, độ bền cao, giữ được độ sáng bóng trong mọi điều kiện thời tiết là những ưu điểm vượt trội khiến đồng hồ dây kim loại luôn tạo được sức hút với người yêu thích đồng hồ. Dù bạn là học sinh, dân văn phòng làm việc trong môi trường công sở hay những công việc cần di chuyển ngoài trời như vận động viên, nhân viên giao hàng thì mang đồng hồ dây kim loại vẫn rất phù hợp. Đặc tính dây kim loại thường nặng hơn so với các loại dây khác, đồng thời cũng khó thay dây hay cắt ngắn dây nên bạn cần lưu ý khi chọn mua. 

Thấu hiểu tâm lý khách hàng, hãng đồng hồ SRWatch không ngừng đổi mới phong cách thiết kế, cải tiến chất lượng để mang đến cho khách hàng những mẫu đồng hồ dây kim loại bền và đẹp nhất, xứng đáng để bạn luôn mang theo bên mình. Đồng hồ SR chính hãng sử dụng dây đeo làm từ thép không gỉ, vừa an toàn khi tiếp xúc với làn da, vừa mang vẻ đẹp trang nhã, thanh lịch và phù hợp với bất kỳ sự kiện nào. 

SRWatch Việt Nam giới thiệu đến bạn bộ sưu tập các mẫu đồng hồ dây kim loại đẹp mới nhất, thiết kế đa dạng cho cả nam và nữ với mức giá tốt nhất, được bảo hành chính hãng. Chúc bạn tìm được một “người bạn đồng hành” như ý và phù hợp với gu thời trang, cá tính của mình.

0909655860

preloader