Đồng Hồ Sapphire

Showing 1–32 of 245 results

Với mặt kính được chế tác từ đá sapphire với vẻ ngoài sáng bóng đẹp mắt, độ cứng cao và khả năng chống trầy xước cực tốt, đồng hồ Sapphire trở thành một trong những phụ kiện được yêu thích nhất hiện nay. Chính bởi những ưu điểm nổi bật này nên đồng hồ mặt kính Sapphire có mức giá khá cao so với mặt bằng chung các loại đồng hồ. 

Thế nhưng, tại SRWatch bạn có thể tìm thấy một chiếc đồng hồ Sapphire chính hãng với mức giá rất phải chăng. Mệnh danh là mẫu “đồng hồ quốc dân” Nhật Bản với tôn chỉ rằng ai cũng có thể mang đồng hồ SR nên các thiết kế của hãng có giá từ tầm trung tới cao cấp. Trong suốt hơn 35 năm qua, hãng cũng không ngừng đổi mới phong cách thiết kế, sự phối trộn màu sắc cũng như cải tiến chất lượng để mang đến những sản phẩm bền đẹp, xứng đáng trở thành “người bạn đồng hành” của mọi khách hàng. 

Khám phá ngay bộ sưu tập các mẫu đồng hồ mặt kính sapphire chính hãng với thiết kế đa dạng, kiểu dáng thời trang tại SRWatch Việt Nam gồm đồng hồ nam, đồng hồ nữ, đồng hồ cặp đôi cao cấp giá tốt nhất và được bảo hành uy tín toàn quốc hiện nay.

0909655860

preloader