Đồng Hồ Sapphire Nữ

Showing 1–32 of 102 results

Thật không ngoa khi nói rằng đồng hồ Sapphire là một trong những chiếc đồng hồ “quyền lực” nhất hiện nay. Các mẫu đồng hồ kính Sapphire luôn được săn đón trên thị trường khi mang đến các trải nghiệm tốt cả về hình thức lẫn chất lượng. Sở hữu mặt kính được chế tác từ đá sapphire với vẻ ngoài sáng bóng đẹp mắt, hiển thị rõ nét và khả năng chống trầy cực tốt, đồng hồ Sapphire trở thành một trong những phụ kiện rất được yêu thích, đặc biệt bởi phái đẹp.

Với những ưu điểm nổi bật trên thì có lẽ ai cũng thắc mắc đồng hồ Sapphire nữ giá bao nhiêu? Nhìn chung, đồng hồ kính Sapphire có mức giá khá cao so với mặt bằng các loại đồng hồ. Thế nhưng, tại SRWatch Việt Nam bạn có thể tìm thấy một chiếc đồng hồ Sapphire nữ chính hãng với mức giá rất phải chăng. Được mệnh danh là mẫu “đồng hồ quốc dân” ai cũng có thể mang nên các thiết kế của hãng có giá tầm trung chỉ từ 1,500,000 VNĐ tới cao cấp. 

Khám phá ngay bộ sưu tập các mẫu đồng hồ đá sapphire nữ giá tốt nhất tại SRWatch Việt Nam hiện nay. Tất cả sản phẩm được miễn phí vận chuyển và bảo hành chính hãng uy tín trên toàn quốc.

0909655860

preloader