Tip kiểm tra và chọn đồng hồ nam chính hãng cho người mua lần đầu

Không chỉ là sở hữu một món phụ kiện, mua đồng hồ cũng là một sự đầu tư về mặt ngoại hình và giá trị bản thân nên luôn được phái mạnh chọn lựa kỹ lưỡng. Làm sao để chọn một chiếc đồng hồ nam chính hãng và hợp với bản thân, hãy lắng nghe một vài tips sau nhé. 

Cân nhắc, chọn lựa kỹ càng trước khi quyết định mang một chiếc đồng hồ về nhà là điều cần thiết. Giữa hàng ngàn thiết kế và chất lượng khác nhau ở khắp nơi, bạn thật khó biết được đâu mới là chiếc đồng hồ dành cho mình. Tham khảo một số cách sau có thể giúp bạn tìm được “người bạn đồng hành” đích thực một cách dễ dàng hơn. 

1. Thế nào là đồng hồ nam chính hãng? 

Đồng hồ nam chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới hiện nay có ở Việt Nam theo nhiều cách như: các cửa hàng chuyên bán đồng hồ chính hãng – các cửa hàng này đặt hàng từ website của hãng để bán lại cho người dùng hoặc các thương hiệu nhượng quyền có đặt chi nhánh tại Việt Nam. Các thương hiệu này sẽ luôn cung cấp tới khách hàng các sản phẩm chính hãng, an tâm khi mua sắm. 

Để an tâm mua sắm đồng hồ nam chính hãng đẹp bạn nên tìm tới các địa chỉ có đủ các yêu cầu sau: 

  • Đồng hồ là sản phẩm chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, được hãng ủy nhiệm bảo hành.
  • Các sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ hãng, có giấy chứng nhận của hãng. 
  • Khi nhận sản phẩm có đủ giấy tờ đi kèm, quy cách đóng gói đúng như hãng quy định. 
đồng hồ SR chính hãng
Các mẫu đồng hồ tại SRWatch Việt Nam luôn có đủ phụ kiện đi kèm và được hưởng chính sách bảo hành đầy đủ từ hãng.

2. Tips kiểm tra đồng hồ nam chính hãng cho người mua lần đầu

Các hãng đồng hồ nổi tiếng thế giới luôn có những quy chuẩn riêng khi sản xuất đồng hồ, nắm vững những điểm này bạn sẽ phần nào kiểm tra được đồng hồ có chính hãng, uy tín hay không. 

  • Kiểm tra hình thức bên ngoài: bất cứ hãng đồng hồ nào cũng sẽ có đầy đủ phụ kiện khi mua như hộp đựng đồng hồ, hướng dẫn sử dụng và sổ bảo hành. Hãy kiểm tra xem mã số ở phía sau đồng hồ có khớp với mã sản phẩm trong thẻ bảo hành hay không và đọc kỹ nội dung các chi tiết sẽ được bảo hành để an tâm khi sử dụng. 
  • Dây đeo đồng hồ: Với dây da hãy kiểm tra kỹ các đường may, chất liệu da chắc chắn. Còn với dây kim loại, các khớp nối có đều nhau, lắc qua lắc lại để kiểm tra các khớp nối có chắc chắn hay không để đảm bảo mình không mua hàng nhái nhé. 
  • Mặt số đồng hồ: Mỗi chiếc đồng hồ chính hãng đều được thiết kế mặt đồng hồ đạt tới độ tinh xảo nhất định. Kim chỉ giờ đều và cân đối nhau rất thẩm mỹ. Mặt kính hay khung vỏ cũng được thiết kế tỉ mỉ, chỉn chu tương xứng với giá trị của chúng. 
đồng hồ nam chính hãng
Một chiếc đồng hồ chính hãng luôn đảm bảo được độ tinh tế trong thiết kế.

Tất nhiên, việc kiểm tra một chiếc đồng hồ nam chính hãng sẽ còn phụ thuộc vào các yếu tố kỹ thuật, kiểm tra máy móc bên trong cần có bàn tay chuyên nghiệp của người thợ. Đứng dưới góc nhìn của người tiêu dùng bình thường, những cách trên sẽ giúp bạn kiểm tra phần nào chất lượng đồng hồ. Còn lại, hãy tìm địa chỉ uy tín để mua sắm an tâm hơn nhé. 

3. Cách chọn đồng hồ nam phù hợp

Không chỉ về chất lượng, một chiếc đồng hồ nam chính hãng đẹp còn phải phù hợp về phong cách, dịp sử dụng và gu thời trang của mỗi người. Tham khảo một số cách chọn đồng hồ sau: 

  • Chọn theo trang phục: Mỗi bộ đồ bạn mang sẽ phù hợp với một phong cách. Đơn cử như sáng nay bạn có cuộc họp quan trọng, bạn sẽ chọn một bộ âu phục thật lịch thiệp thì phụ kiện đi cùng sẽ là một chiếc đồng hồ dây da, thiết kế đơn giản thanh lịch nhưng vẫn sang trọng. Tương tự như vậy, khi chọn những bộ đồ thể thao thì những thiết kế mạnh mẽ lại là sự lựa chọn hợp lý. 
  • Chọn theo hình dáng cổ tay: Hầu hết các mẫu đồng hồ hiện nay đều không quá kén dáng cổ tay. Nếu như tay bạn khá nhỏ thì hãy chọn những chiếc đồng hồ mặt nhỏ, dây da ôm sát cổ tay để không lộ khuyết điểm. Còn nếu xương tay khá to thì bạn có thể ưu tiên chọn các mẫu dây kim loại nổi bật sẽ vô cùng phù hợp. 
đồng hồ chính hãng
Những chiếc đồng hồ mạ vàng phù hợp cho những dịp sang trọng.

Ngoài ra, tùy thuộc vào môi trường làm việc, dự tiệc hay hội họp bạn có thể chọn các mẫu đồng hồ phù hợp. 

4. Mua đồng hồ nam chính hãng tại SRWatch Việt Nam

Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm chọn mua đồng hồ nam chính hãng thì hãy chọn những nhà cung cấp, đại lý uy tín của thương hiệu đó tại Việt Nam. Với đồng hồ SR, hiện đã có SRWatch Việt Nam là đơn vị phân phối chính hãng, nhập trực tiếp sản phẩm tại SR Nhật Bản và sở hữu hơn 200 chi nhánh tại Việt Nam. 

đồng hồ nam chính hãng srwatch
SRWatch Việt Nam luôn cập nhật những ưu đãi hấp dẫn.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi SRWatch Việt Nam có đầy đủ giấy chứng nhận và ủy quyền của hãng, kèm theo đó là chính sách hậu mãi minh bạch và nhiều chương trình ưu đãi được cập nhật thường xuyên. 

Chọn đồng hồ SR chính hãng, tới SRWatch Việt Nam!

______________

Website: https://srwatch.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/donghosrwatch.vn/

Địa chỉ: Số 980, Đường 3 tháng 2, Phường 12, Quận 11, Tp.HCM

Hotline: 028.2223.4444

Trả lời

0909655860

preloader